ทีมก.ค. 64จ้า

ขอดูแม่ๆทีมก.ค.หน่อยว่าเป็นงัยกันบ้างคะ ท้องใหญ่ขนาดไหนกันบ้างแล้ว ส่วนของเรา 20+3เราว่ายังเล็กอยู่เลยเวลาใส่เสื้อแล้วมองยังไม่ค่อยเห็น เพราะคนอื่นเค้ายังไม่รู้เลยว่าเราท้องนอกจากคนในครอบครัวเราเอง #10 ก.ค. 64#

ทีมก.ค. 64จ้า

ซาวยังคะ ญ หรือ ช. สะดือเหมือนเราเลย

4y trước

ซาวแล้วค่ะแต่ไม่เห็นเพศ