ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

ขอดูเเม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยจ้ากำหนดวันที่24 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดมีปวดเตือนท้องแข็งสองรอบเเต่ช่องคลอดไม่เปิด ความดันสูงอีกใกล้คลอด เเอบกลัวนิดหน่อยคะ

ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า
มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

บ้านนี้24มิถุนายนเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ