ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

ขอดูเเม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยจ้ากำหนดวันที่24 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดมีปวดเตือนท้องแข็งสองรอบเเต่ช่องคลอดไม่เปิด ความดันสูงอีกใกล้คลอด เเอบกลัวนิดหน่อยคะ

ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า
มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย อีแม่อยากเจอหน้าแล้ว ใด้แต่รอๆๆ

กำหนดคลอด22ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มปวดเตือนแล้วแต่ไม่ยอมคลอดสักที

บ้านนี้กำหนด28มิ.ย.ค่ะยังไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนน

28มิ.ย มีแค่อาการท้องแข็ง พรุ่งนี้หมอนัดดระตุ้นคลอด แม่แอบกังวล😐

บ้านนี้18มิถุนายนยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว😂😂

นัดผ่าคลอด 22 มิ.ย. 64 จ้า ตอนนี้สบายดี ไม่มีอาการใด ๆ เลย ^^

บ้านนี้19มิ.ย มีแค่ท้องแข็งกับปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 17 มิถุนายน คลอด11มิถุนายน

22มิ.ย มีอาการเจ็บท้องมากๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิด

23 มิ.ย. ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากจะแตกแล้วอ่ะ