ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

ขอดูเเม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยจ้ากำหนดวันที่24 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดมีปวดเตือนท้องแข็งสองรอบเเต่ช่องคลอดไม่เปิด ความดันสูงอีกใกล้คลอด เเอบกลัวนิดหน่อยคะ

ขอเสียงเเม่เดือนมิถุนายนหน่อยจ้า
มีวี่แววจะเเตกกันบ้างหรือยังคะ🧒🏻❤️

กำหนดครบ 40 Week วันที่ 22 ค่ะ แต่สิ้นเดือนพ.ค. ปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่ยังไม่ครบ 37 Week หมอเลยให้ยาระงับคลอด มานัดผ่าไปเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา 37 week 6 Day ค่ะ วันไปคลอดพยาบาลบอกแฟนว่าดีนะที่มาคลอดวันนี้เพราะตอนดึงน้องออกมา สายรกพันคอแล้ว แม่นี่ใจแป้วเลย

3y trước

น้องแข็งดีนะคะเเม่ยินดีด้วยนะคะ

รอคอยอย่างมีความหวัง ภาวนาให้ตัวเองเจ็บท้องคลอดไวๆ แม่แน่นมาก ท้องแข็งบ่อยมากกกกก กังวลกลัวลูกไม่ดิ้นไม่เป็นอันทำอะไรเลย😅

3y trước

สู้คะเเม่เจ็บท้องให้รีบไปหาหมอเลยคะบ้านนี้ปวดท้องรอ4ชั่วโมง ช่องคลอดเปิด2เซ็นน้องพร้อมออกทุกเมื่อคะเเม่

หมอนัดผ่าวันที่24 มิ.ย เหมือนกันค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ปวดนานเป็นๆหายๆ

3y trước

บ้านนี้แตกแล้วคะเเม่วันที่15

กำหนด26มิถุนา ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ไม่มีท้องปั้น จะมีเจ็บท้องน้อยนิดๆหน่อยๆ แต่จะปวดตรงหว่างขาเป็นส่วนมาก

3y trước

รอค่ะแม่

กำหนด25มิ.ย นี้ค่ะมีท้องแข็งบางเจ็บท้องหลอกเป็นๆหายๆเท้าบวมแต่ไม่รู้ตอนใหนจะคลอดอยากเห็นหน้าแล้ววว

3y trước

สู้นะคะเเม่บ้านี้แตกแล้วคะคลอดเอง

บ้านนี้27มิ.ย.ค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ ปวดท้องจี๊ดๆ มาเป็นสัปดาห์แล้ว ไม่แตกสักที

3y trước

เดี๋ยวก็เเตกค่ะเเม่บ้านนี้เตือนเป็นอาทิตย์พอให้หลัง1อาททิตเจ็บจริงเเตกเลยคะเเม่

บ้านนี้21มิ.ย. ปวดท้องหน่วงๆค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย กังวลมากๆค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไม่มีน้ำเดินคะช่องคลอดเปิด2เซ็นพร้อมออกคะเเม่คลอดแล้วนะคะ

แตกแล้วจ้าบ้านนี้ผ่าคลอดวันนี้เลย กำหนดจริงวันที่24มิถุนาเหมือนกันจ้าา

บ้านนี้ลุงหมอนัดคลอด 20 มิถุนายน ค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะ😂

3y trước

สู้คะเเม่บ้านี้แตกแล้วคะ

บ้านนี้24มิถุนายนเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ