ขอดูเสื้อผ้าแม่ๆเตียอมคลอดหน่อยค่ะ

ขอดูเสื้อผ้าแม่แม่เตรียมคลอดถึงไหนกันบ้างแล้วบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย🤦🏻‍♀️ เยอะไหมค่ะ

1 Trả lời

ชุดบอดี้สูท ชุดผูกบ้านนี้มีไม่ถึง10ชุดเลยค่ะ งงมากบ้านอื่นเยอะแยะไปหมด ใช้ไม่ทันกันแน่นอนล้าน% เก็บเงินซื้อนมเสริมกับแพมเพิสดีกว่าค่ะ แพงมากกกกก

3y trước

จริงค่ะแม่เห็นบ้านอื่นซื้อเยอะกันแล้วกลับมาดูเราไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี😫