ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

มาลักษณะสีแบบไหน เยอะไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเรามาหลังผ่าคลอดได้ 5 เดือนค่ะ มาปกติเลย จะรู้สึกปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน พอไปเข้าห้องน้ำก็มีเลือดติดกางเกงในค่ะ แม่ผ่าคลอดมานานเท่าไหร่แล้วคะ มีอาการผิดปกติอะไรไหม?