แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

ขอดูรูปเด็กน้อย ทีมสิงหาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

พรุ่งนี้ 2 เดือนแล้ว ชอบให้จับนั่ง งอแง ร้องไห้อยู่ดีๆ จับนั่งปุุ๊บเงียบปั๊บ

2y trước

แก่กว่ากันวันเดียวเอง 5555