แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

ขอดูรูปเด็กน้อย ทีมสิงหาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

ทีมสิงหาจ้า 1 เดือน 27 วัน เริ่มมองหน้า อ้อแอ้ใส่ เรื่องระบบหูนี้ได้ยินเสียงดีมาก หูดีสุดๆ เสียงดังนิดเดียว ดังแบบไกลไป มีสะดุ้ง มีร้อง กลางวันนอนเก่งมาก กลางคืนต้องเอาวางตรงตักแม่ถึงจะหลับ

9 สิงหาคม ครับ กินเก่งเลี้ยงง่ายไม่งอแงตั้งแต่แรกคลอดจนถึงตอนนี้เลยคับ คอตั้งได้ตั้งแต่1เดือนแล้วคับ เริ่มมองเห็นชัดแล้วเริ่มทำปากอยากคุยแล้วคับ

2y trước

บ้านนี้แจกยิ้มทุกเช้าเลย ยิ้มเก่งมาก

1 เดือน 25 วัน คอตั้งแล้วค่ะ ยืนขาแข็งแล้ว ชอบให้จับนั่งกับจับยืนค่ะ จะอารมณ์ดีมากๆ คุยเก่งมากค่ะ อารมณ์ดีเวลาได้นั่งคุยบนท้องแม่

1เดือน​28​วันคอเริ่มตั้ง​ งอแง3ทุ่ม​ เที่ยงคืน​และ6โมงเช้า​ กลางวันนอน30​นาที​เยอะสุด1​ชั่วโมง​ อ้อแอ้เก่งมากจร้า

บ้านนี้17สิงหาคม วันนี้ครบ2เดือนเเล้วค่ะคอเเข็งเเล้ว ยิ้มเก่งเลี้ยงง่าย กลางคืนไม่งอแงจะแอ๊ะๆเเค่ตอนหิวนมค่ะ

2y trước

บ้านนี้กลางคืน หลับดีเหมือนกันค่ะ ตื่นกินนมแค่ 2-3 ครึ่ง

บ้านนี้ก็อ้อแอ้เก่ง ยิ้มเก่ง ขมวดคิ้วก็เก่งค่ะ555 คอเริ่มตั้งได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังคอพับคออ่อนอยู่ค่ะ :)

เกิด 12 สิงหา คอแข็งแล้วค่ะ จับนอนคว่ำพลิกหัวไปมา คอตั้ง กินไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ เวลานอนก็หลับๆตื่นๆ

1เดือน18วัน คอเริ่มตั้งแล้ว แถมขยันจะยืนมากเวลาอาบน้ำนี้ไม่ชอบนอนเลยจะนั่งจะยืนอย่างเดียว

2y trước

อ้อแอ้ และยิ้มเก่งมาก

2 เดือน 15 วัน กินเก่ง อ้อแอ้เก่ง กลางวันหลับๆ ตื่นๆ กลางคืนตื่นทุก 3 ชม. แล้วก็หลับ (น้องใบบัวค่ะ)

พรุ่งนี้ 2 เดือนแล้ว ชอบให้จับนั่ง งอแง ร้องไห้อยู่ดีๆ จับนั่งปุุ๊บเงียบปั๊บ

2y trước

แก่กว่ากันวันเดียวเอง 5555