แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

ขอดูรูปเด็กน้อย ทีมสิงหาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ หนูน้อย ทีมสิงหาคม ตอนนี้พัฒนาการณ์ไปถึงไหนแล้วค่ะ คอแข็งหรือยัง บ้างนี้คอเริ่มตั้งได้แล้วค่ะ

15 ส.ค. ค้าบบบ งอแงช่วงเย็น อ้อแอ้ๆทุกวันเลยค้าบบ คอเริ่มตั้งได้หน่อยๆฮับ

บ้านนี้ 5 สิงหา น้องเริ่มคอตั้งได้บ้างแล้วค่ะ กินเก่ง งอแงเก่งด้วยค่ะ 🤣

2y trước

บ้านนี้งอแงเฉพาะเวลาหิว กับง่วงนอน

บ้านนี้ 2 เดือน 10 วันเเล้ว เริ่มอยากคว่ำเเล้ว คอก็เริ่มเเข็ง คุยเก่งมากๆ

2y trước

บ้านนี้แจกยิ้มทุกเช้าเลย

2ด.14วันค่ะนน.6.5กก.คุยเก่งมากก กลางคืนหลับยาว จับคว่ำคอเริ่มแข็งแล้วค่ะ

คอเริ่มแข็งแล้วค่ะเริ่มออแอขาเริ่มไม่ยุสุกจะยืนอย่างเดียวเลย

2y trước

เหมือนกันเลย รู้มากแล้ว

9 สิงหาคม ตอนนี้2เดือนแล้วครับ (รูปตอน1เดือนกว่าๆยังไม่ถึง2เดือน)

บ้านนี้ 8 สิงหา คอเริ่มตั้งแล้วค่ะ หลับยาก หลับทีก็หลับๆตื่นๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่ง 2 เดือนเมื่อวาน เที่ยงคืนยันตี4ไม่นอน😌

สวัสดีค้า น้องนับหนึ่ง เกิด1สิงหาคม2565 2เดือน11วันแล้วค้า 💕

2y trước

น้องทานแล็คโตเย่นค่ะแม่

บ้านนี้13สิงหาคมคะ..ยิ้มเก่งชวนคุย.. เริ่มเอามือเข้าปากแล้วค่ะ..

น้อง 2 เดือน กับ 1 วัน ค่ะ คอตั้งได้ตั้งแต่ไม่ถึง 1 เดือนเลยค่ะ