27 W ซาวด์ 4มิติ ได้หรือยังคะ

คุณแม่อวดรูป อัลตราซาวด์ 4มิติ กันหน่อยค่ะ

ซาวด์ได้แล้วค่ะ อยู่ที่ท่าด้วยนะคะว่าน้องจะให้เห็นหน้าไหม และถ้าแม่น้ำคร่ำน้อย ภาพก็จะไม่ชัดค่ะ รูปนี้ของเราตอน 26วีคค่ะ

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

เห็นหมอบอก ซาวด์ ช่วงที่ดีและเห็นรูปร่างน้องชัดดีที่สุดกำลังน่ารักคือช่วง 28-32 week คะคุณแม่ พึ่งถามหมอมาเลยคะ ☺️

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ของเราตอน 18w คะ น้องผู้ชาย ตอนนี้ได้25wแล้วคะ คลอดสิงหาคม

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 23week มีแอบอมยิ้มให้ด้วย😊☺️

26 วีคค่ะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน

ลูกชายจ้า 25 สีค

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ซาวน์ตอน20wค่ะ คลอด กค.66 #ทีมลูกชาย

26 week ดั้งไม่ไหวหายไปไหน 5555

ซาวแล้วคะ ลูกสาวค่า😁😁