ซาว 4 มิติ

สอบถามแม่ๆที่ซาว 4 มิติ ช่วงเวลาใหนดีที่สุดคะ กี่วีคคะ บ้านนี้ได้ 27วีค อยากซาว4มิติดูหน้าลูกมากๆคะ

ส่วนมากจะแนะนำ24w ขึ้นไปค่ะ เราไปซาวมาตอน 24w5d เหมือนเคยอ่านเจอว่าถ้าหลัง30w น้องอาจจะกลับหัวแล้วจะทำให้ดูยากค่ะ ถ้าอยากซาวไปซาวได้เลย 27w ก็โอเคอยู่จ้า

หมอจะแนะนำช่วง 27-32 วีคจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ซาวทุกนัด หน้าชัดที่สุดตอน32วีคค่ะ 😂

5y trước

จ้า เผื่อไว้ช่วงกลางๆ ขนาดบ้านนี้ซาวทุกครั้ง บางครั้งหน้าไม่ชัดแม่ยังนอยเลยค่ะ ภาวนาขอให้ลูกให้ความร่วมมือตอนซาวตลอด 😂