ขอดูภาพ 4 มิติ

27 สัปดาห์ของคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่า

ขอดูภาพ 4 มิติ

บ้านนี้ 28 W น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าชัดๆเลยคะ นอนตะแคงแถมเอามือปิดหน้าอีก คุณหมอก็พยายามมาก เดินเล่นก็แล้ว กินน้ำเย็นๆหวานๆก็แล้ว

5y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้อเดินไปเดินมาจนแม่จุก55 หมอต้องซาวให้ใหม่ครั้งหน้า

บ้านนี้ เห็นหน้าแค่ตอนเกือบ24 วีค แล้วไม่เห็นอีกเลยค่ะ 55555 ลูกไม่ให้ดูหน้าเลย

ซาวตอน 24w ค่ะ แต่น้องไม่ยอมหันหน้าตรงเลย😂😂

ลูกชายค่ะตอนนี้37วีคค่ะในรุปประมาน34-35

บ้านนี้ตอน28สัปดาครับ ตอนนี้ 37+5แล้วคับ

ของบ้านนี้24weekบิดข้อมือพร้อมกำแบโชว์

ลูกสาวค่ะ ลืมตาโชว์แม่ด้วย

ตอน29วีคค่ะน้องหันข้างตลอด☺️☺️

27สัปดาห์ 5วันค่ะ. ลูกชายจ้า

ขอดูนิดเดียว ดูทำหน้าใส่