?‍?

ขอดูรูป พ่อลูก บ้านอื่นๆหน่อยคร่าาา ?‍?❤️

?‍?

มีแต่รูปตอนนอนค่ะ เวลาปกติเขาไม่ให้ถ่าย ก่อนจะนอนอ้อนขอกินนมแต่พอหลับแล้วก็ขยับไปนอนกับพ่อทุกครั้ง มันน่าน้อยใจ

4y trước

น่ารักค่ะแม่ 🥰

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เคยมีโมเม้นแบบนี้เลยค่ะเป็นsingle mom ตั้งแต่ท้องได้6เดือนคุณพ่อเค้าไม่เคยมาดูลูกเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มีแต่ตอนคลอดใหม่ๆ55555 เหตุเพราะหลังจากคลอดคุณพ่อบ้านนี้อ้วนขึ้นเยอะเลยไม่กล้าถ่ายด้วย555555555

ขนาดพ่ออุ้มอยู่ตาก็มองเเม่ตลอดเลยคะ😅😅คุนพ่อหน้าโหดไม่หน้าหลายเหมือนบ้านอื่นเลย☺☺

อยากอวดนะคะแต่พ่อถ่ายกับลูกแต่ละรูปดีทั้งนั้น5555เอารูปที่ถ่ายกับพี่ชายไปก่อนนะคะ

4y trước

555น่ารักจัง🥰

บ้านนี้พ่อเลี้ยงน้องเป็นหลักคะเพราะช่วงนี้นักดนตรีตกงานกันถ้วนหน้าเลยคะ 😁

คนละสีคนละโทนเลยค่ะบ้านนี้ หลังๆพ่อมันเลี้ยงสีเริ่มตกใส่ลูกเเล้วค่ะ

4y trước

ตกเเล้วค่ะออกมานี่ผ่องเลย555

มีแต่รูปพ่อ ลูกกำลังพยายามอยู่ยังไม่มา เอามาง ชไชลงได้ไหมคะ5555

บ้านนี้จ้า ตอนนั้นน้อง 1เดือน24วัน พ่อบ้านนี้ไม่ค่อยถ่ายรูปเลย

พ่อลูกบ้านนี้ขี้เก๊กเหมือนกันเลยค่ะ สำเนาถูกต้องมาก

4y trước

แก้มย้วยๆน่าฟัดมาก55 🥰