มาอวดรูปพ่อกับลูกค่ะ

ขอดูรูปพ่อกับลูกหน่อยคร้าา??

มาอวดรูปพ่อกับลูกค่ะ

มีเเค่รูปนี้รูปเดียวค่ะ แล้วมันก็กลับไปหาเมียเก่า แถมไปบอกว่าไม่ใช่ลูกมันอี๊ก ✌️

3y trước

เหมือนกันเลยคะ สุ้ๆคะ

ตอนอยู่รพ.ค่ะ แม่ไม่ได้นอนพ่อเลยเอาลูกไปนอนด้วยให้แม่ได้พักผ่อนค่ะ🥰

อิแม่ซักผ้าไห้พ่อลูกอยู่ด้วยกันสุดท้ายหลับทั้งพ่อทั้งลูกเลยค่ะ😁😁

ก้รูปสุดท้ายเเล้วป๋าก้โดนจับวันที่1เลยไม่ได้อยู่ตอนน้องคบอดเลย😔😥

พ่อลูกบ้านนี้อยู่คนละที่..ก่อจะประมานนี้ค่ะ ได้แต่คอลดูกัน

ไม่มีพ่อเด็กคะเค้าหนีไป ตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้อง

เมื่อให้พ่อเอาลูกนอน...ผลก็ออกมาเป็นแบบนี้ 555

พ่อกับลูกนอนคุยกันค่าาา ขี้โม้ทั้งคู่😂

น่ารักทุกคู่เลยค่ะ ทางนี้ยังไม่คลอดเลย 😁😁

พ่อไผ่กับน้องพอใจ ติดกันมากสิงได้สิงแล้ว555