?‍?

ขอดูรูป พ่อลูก บ้านอื่นๆหน่อยคร่าาา ?‍?❤️

?‍?

นมลูกก็ต้องกิน หนังพ่อก็อยากดู 555 พรุ่งนี้28 /02/63 น้องครบ1เดือน

4y trước

น่ารักมาก🥰

รูปเเรกเรยจ้าส่วนมากน้องไม่ค่อยได้นอนกับพ่อน้องติดเเปร

อยู่กับพ่อได้แต่ต้องมองเห็นแม่ ถ้าไม่เห็นก็ลั่นบ้าน😂😂

4y trước

เหนียงน้อยๆ 🥰

หนูน้อยพลอยเฌอคร้า5เดือน8วัน 💝รูปนี้ตอนน้องได้1เดือน💝

อาเดล กะ ป่ะป๊า 5M16D ป่ะป๊าเอานอนตอนเย็นหลับคาอกป๊าตลอด

คุณพ่อบ้านนี้มีความหลงรักลูกตัวเองมากค่ะ 7เดือน22วันค่ะ

4y trước

❤️😍❤️🥰

พ่อกับลูกมีแต่คนบอกหน้าเหมือนพ่อมาก น้องเป็นผู้ชายค่ะ

4y trước

ก็คล้ายๆนะค่ะ แก้มย้วยออกมาแล้วนะตัวเล็ก555 🥰🥰

มีแต่รูปพี่น้องค่ะ​ พ่อไม่ชอบถ่ายรูป​พี่6ขวบน้อง6เดือน

4y trước

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า ส่วนน้องสู้กล้องด้วย เอ็นดูทั้ง2 🥰

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยจ้า​ พ่อยากให้ออกมาแล้วเห้อมาก

1เดือน26วันค่ะคุนพ่ออยากพานุไปวัด..ภาพที่ออกมา😗😗😗😗

4y trước

โอ๊ยเอ็นดู 🥰😍