.

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนธันวาหน่อยจ้า. บ้านนี้กำหนดคลอด6ธันวา. ท้องออกกันรึยังเอ่ย ?

.

32w4dayจ้าา 18ธันวาจ้าา ผู้ชายจ้า 🤗

บ้านนี้ กำหนดคลอด 14 ธันวาค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวาจ้า

กำหนดคลอดบ้านนี้ 19 ธ.ค.62 ค่ะ

19 ธันวายังเงียบยุ่เลยจร้า

บ้านนี้กำหนด28ธันวาคะ 31วีค

วันสุดท้ายของปีเลยจ้าา 31/12

5y trước

36+3 จ้าาา

คลอดเดือนธ.ค.เช่นกันจ้า

18ธันวา ตอนนี้ 32+4วีค ค่ะ

31+6 กำหนดคลอด 23 ธันวาค่ะ