เสื้อผ้าลูก

ขอดูของแม่ๆคลอด มกรา63หน่อยจ้า บ้านนี้ 25w5d ทยอยเตรียมแล้ว♥️ เห่อมากๆ

เสื้อผ้าลูก

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ แม่เป็นขา cf เก่งยุแล้ว เลยมือลั่น ตอนนี้เพิ่งได้ 22 วีค ชุดบอดี้สูท กับคลุมเท้าเกือบ20 ชุดแล้วค่ะ ยังไม่รวมเสื้อกางเกง กับของใช้อื่นๆอีกนะคะ 😄

5y trước

บ้านนี้ดิ้นแรงขึ้นทุกวัน นับวันรอแล้วค่ะแม่ ♥️ อยากเจอมากๆ

บ้านนี้หนักของใช้ เพราะเสื้อผ้าคนส่งต่อเพียบเลย

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกซื้อเองทุกอย่างเลยค่ะแม่ ♥️