คลอดมกราคม

ขอดูท้องแม่ๆคลอด มกรา 63 หน่อยจ้า ท้องออกกันขนาดไหนแล้ว ?‍? บ้านนี้ 32w3d น้ำหนักขึ้นมา14กิโล กำหนดคลอด 27 มกรา เอารูปหน้าท้องมาอวดกันหน่อยจ้า #ท้องแรก ♥️

คลอดมกราคม

32+2วีคจ้า ไม่แน่ใจว่าจะคลอด29ม.ค.หรือ5ก.พ. น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วจ้า พยาบาลให้คุ้มเพราะน้ำหนักเกินเกณฑ์ยุแล้ว 😭😭😭55 (เด็กตัวใหญ่นิดนึงค่ะ)

33w4dกำหนดคลอด20มกราคม แต่คุณหมอว่าน่าจะคลอดสิ้นเดือนธันวาคมหรือไม่ก็ต้นปีใหม่คะ เพราะเกเอาหัวลงสุดแล้ว

ขึ้น 14 โล ตรวจเบาหวานผ่านมั้ยคะ เค้า 5 เดือนขึ้นมา 6 โลละค่ะ นัดหน้าหมอนัดตรวจเบาหวานด้วยค่ะ กลัวมาก 😓

5y trước

บ้านนี้ปกติจ้า ตรวจแล้ว สู้ๆนะคะ แม่ๆ 🤘🏻

บ้านนี้32+1ค่ะกำหนดคลอด30มกราคม เมื่อ32วีคพอดีไปซาวนำ้หนักน้อง1890กรัมค่ะน้อยไปไหมค่ะ

34วีค กลัวมากคะการคลอดท้องแรกด้วย กำหนด25มกรากลัวจะแตกก่อนจังคะท้องแข็งบ่อยมาก

5y trước

บ้านนี้ยังปกติอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรแปลกๆเลย

35+6w. 11 มกรา 63. ก่อนท้อง นน. 52 ตอนนี้ นน. 64 แล้วคร้า เพศชาย ท้องแรกท้องเล็กไปไหมค้ะ😔❤

โพสนี้โพสตอน5เดือนนะคะ ตอนนี้ 6 เดือน 25w4d แล้ว ♥️ แม่ๆบางคนเข้าใจผิดอยู่

5y trước

แม่บ้านนี้ขึ้นมา​ 8กิโล​ โดนดุเรื่องน้ำหนักและน้ำตาลขึ้น​ 😂เศร้าใจ​ 😓

ทำไมบ้านนี้32วีค5วัน กำหนดคลอด2ก.พ คุณแม่32วีค3วันกำหนดคลอด27ม.คงง

5y trước

ใช่ค่ะ เม้นมันดัน หลายคนก็สงสัยเหมือนกัน

35w3d นน.ขึ้นมา17โล กำหนดคลอดเลื่อนมาเร็วขึ้นจาก16มค เป็นต้นมค.

กำหนดคลอด19มกรา63 ค่า ตอนนี้ 26w5d น้ำหนักปกติก่อนท้อง43.8 ตอนนี้46ค่า

5y trước

บ้านนี้ตอนนี้ 25w4d w น้ำหนักขึ้นมา8กิโลแล้วจ้า 😂 จาก45ตอนนี้54แล้ว 😚