อายุครรภ์ 34week

ขอดูของบ้านที่อายุครรภ์ใกล้ๆกันหน่อยจ้า

อายุครรภ์ 34week

นี่ก้อ34วีคค่ะเหมือนท้องยังเล็กอยู่เลย

38wค่ะ กำหนดคลอด 8 ม.คนี้ ท้องยังไม่ลดเลย

36วีค3วันแล้วค่ะ เต่งตึงไปหมดแย้ว😂

32วีคค่ะ อืดอัดมากกำหนดคลอด31ธ.คค่ะ

35 สัปดาห์ กำหนดคลอด 1 กุมภา 65 ค่ะ

บ้านนี้ 11 มกราค่ะ ตอนนี้ 34+2 weeks

34 weeks ค่ะ คลอด 6 มกรานี้

3y trước

บ้านนี้ 35+4 กำหนดคลอด 16 ม.ค ค่ะ

33+3 weeks 29มกราคม #ทีมลูกชายค่ะ

34+2จ้าปวดหลังกับก้นกบมาก

33+4จร้า กำหนดคลอด18มกราคม