มีแม่ๆคนไหนที่เพิ่งเริ่มตั้งท้องแล้วปวดศีรษะบ้างคะ

ของเราท้อง 7 สัปดาห์มีอาการปวดหัวตึบๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น ไม่รู้เพราะอากาศร้อนหรือเกิดจากการตั้งครรภ์ มีใครเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #โรคsle

เป็นค่ะ วันแรกที่ตรวจเจอ เลยงดกาแฟ ก่อนนี้แม่กาแฟวันละ 1-2 แก้วเลยค่ะ พองดกาแฟวันแรกรู้เรื่องเลย ปวดหัวจนนอนไม่ได้ เลยกินยาพารา หมอและเพื่อนที่เป็นเภสัชบอกทานได้ค่ะ แต่ห้ามทานต่อเนื่องเป็นเวลานาน

เป็นค่ะ..แต่กินยาไม่ได้..ถ้ามันสุดจริงๆ กินแค่ครึ่งเม็ดค่ะ..กลัวจะมีผลกระทบกับน้องค่ะ..ส่วนมากจะพยายามนอนหลับค่ะ เป็นตั้งแต่ลูกคนแรก..ตอนนี้ลูกคนที่ 2 ก็เป็นค่ะ

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นตกขาวเป็นสีน้ำตาลติดกางเกงมานิดนึงค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น แบบนี้อันตรายไหมคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรนะคะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะไม่รู้เรียกแพ้ท้องไหมไม่อาเจียนแต่รู้สึกมึนหัววูบๆเป็นพักๆทุกวันบางทียังคิดเองว่าคิดไปเองหรือเปล่า

เป็นค่ะบ้านนี้เวียนหัว หน้ามืดบ่อยมากค่ะ