แม่ท้องหัวนมขยายขึ้นมั้ยคะ

ของเราขนาดใหญ่มากแบบเห็นแล้วตกใจ เอาแค่ความกว้างนะ สองข้อนิ้วชี้ OMG! อะไรจะใหญ่ปานนี้ มันใหญ่เกือบเท่าปากเราแล้ว555 แล้วถ้าคลอดแล้วมันจะลดลงไปมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ท้องแรก 28w3d​ เหมือนฐานใหญ่​ขึ้นและสีเข้าขึ้นค่ะแม่ 😂