แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ทำงานเกี่ยวกับการเดินทางไปกลับต่างจังหวัด​ต้องเดินทางไกล​นั่งรถนานๆก็หยุดงานตั้งเเต่เข้า8เดือนไปไม่ใหวนั่งนานไม่ได้

บ้านนี้ทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ อยากมีเวลาอยู่กับเค้าให้นานที่สุดกำลังคิด 3 เดือนเต็มๆ ก่อนคลอดเลยลุยงานจนคลอดเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9กันยาค่ะ ตอนนี้ 37 วีค จะเริ่มหยุดวันที่25สิงหาแล้วค่ะ แม่กลัวน้องแอบแตกก่อนตอนแม่กำลังทำงาน

4y trước

คิดเหมือนกันค้พ

บ้านนี้กำหนด 14 กย.คะ หยุดงาน 36 วีค เพราะผ่าคลอดที่บ้าน ตจว.คะ หมอนัด 3 กย.นี้ ตื่นเต้นอยู่ค่ะ ขนาดท้อง2 น้ะ 😊

พึ่งลาได้2วันค่ะกำหนดคลอดต้นกันยา...แต่หมอนัดผ่า28สิงหานี้ค่ะ..เลยหยุดพักผ่อนเตรียมร่างกายให้พร้อมค่ะ

กำหนดคลอด 25 พ.ย. แต่คุณหมอสั่งให้งดทำงาน 4 ส.ค ค่ะ เพราะมีภาวะปากมดลูกสั้น จึงต้องเย็บปากมดลูกค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้นัดผ่า 1 ตุลา 38+1W คิดไว้ว่าคงทำงานจนถึงวันผ่าเลยค่ะ เช้าทำงานสายๆค่อยไปรพ.ผ่าคลอดค่ะ

4y trước

เก่งจังแม่

กำหนดคลอด 2 กันยาเหมือนกันคะ พึ่งหยุดทำงานเมื่อวานนี้ 37+5 อยากแตกแล้วค่ะ อยากเห็นหน้า☺😍👶🤰🤱

4y trước

ตื่นเต้นเนอะแท่

รู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะเพราะอายุแม่เย่อะแบ้วแถมยังท้องแรกอีกค่ะไม่อยากเสียน้องไปค่ะ

กำหนดคลอด2กันยาเหมือนกันเรยค่ะ หยุดทำงานตั้งแต่ท้องได้5เดือนแร้ว อยากแตกมากตอนนี้

4y trước

☺️☺️