แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

กำหนดคลอด2กันยาเหมือนกันเรยค่ะ หยุดทำงานตั้งแต่ท้องได้5เดือนแร้ว อยากแตกมากตอนนี้

4y trước

☺️☺️