แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

37 วีคพอดี หมอนัดผ่า 2. กันยาค่ะ. แต่น่าจะทำงานวันสุดท้ายเขียนลา29 สิงหาค่ะ (ถ้ายังไหว)

บ้านนี้พ่อให้หยุดทำงานตั้งแต่ตอนตรวจแล้วขึ้นสองขีดเลยค่ะ เพราะแม่แพ้หนักมาก

บ้านนี้ว่าจะทำจนคลอดค่ะ อยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ กำหนด17กันยา ลางาน14กันยาค่ะ

บ้านนี้ก็ 37 วีคเหมือนกันค่ะ แต่จะเริ่มหยุดงานวันที่ 26 แพลนผ่า 31 นี้ค่ะ

บ้านนี้คลอด 21 กันยา เขียนใบลาไว้ 14 กันยา จะแตกก่อนวันลารึป่าวไม่รู้

หยุด31วีคค่ะ ท้องแฝด แบกไม่ไหว อยากพักให้เต็มที่ กัวคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 2 กันยาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ😊

ของเราทำงานถึงวันที่4สิงหาคม พอ5สิงหาคมก็คลอดเลยค่ะ ทำยันคลอดๆ

กำหนด16ก.ย.ไม่ได้ทำงานตั้งเเต่3-4เดือนเลยค่ะเพราะมีภาวะเเท้งคุกคาม

4y trước

สู้ๆค่ะแท้

บ้านนี้ลาคลอดตอน 5 กย. ค่ะ ครบ 35 วีค พอดี แม่ไม่ไหวจริงๆ เดินลำบาก