ultrasound ตอน 5 week เห็นถุงไข่เเดงกันหรือยังคะ

ของตัวเองยังไม่เห็นเลยค่ะ คุณหมอนัดไปตรวจใหม่อีก 2 อาทิตย์ค่ะ

อาจจะยังท้องอ่อนๆ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 4 week เจอถุงน้ำคร่ำ เลยนัดมาซาวด์ใหม่ตอน 8 week ถึงจะเจอเด็ก

แทบจะไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เห็นเหมือนจุดไฝ หมอบอก55555