9 week ลูกสามารถขยับตัวไป ใน มดลูกได้แล้วใช่ไหมค่ะเพียงแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกใช่ไหมค่ะ? รอ Ultrasound อีก 2 วันค่ะ ?

9 week ลูกเคลื่อนไหวได้แล้ว?

ตามจริงก็เคลื่อนไหวนานแล้วนะคะ แต่เค้ายังตัวเล็กนิดเดียวเอง เรายังไม่รู้สึกหร่อก เค้ายังมีพื้นที่ในการดิ้นอยู่ในท้องอีกเยอะเลยคะ ช่วง16-20wถึงจะรู้สึก

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍

เคลื่อนไหวได้แล้ว แต่ยังไม่มากคะ จะรู้สึกจริงๆ น่าจะตอน 5 เดือนขึ้นไปคะ แต่ของเรา 12 Weeks เวลานอนหงายจะเห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ เบาๆ คะ

6y trước

อันนี้ถ่ายเก็บไว้ทุกวันเลยคะ ปลื้ม