แม่ๆบ้านไหนซาวน้องเจอตอนกี่วิคบ้างค่ะ บ้านนี้5วิคยังไม่เจอทั้งถุงกาตั้งครรทั้งน้องเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้รออีก2อาทิตย์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนไปฝากครั้งแรก6wแล้วพยาบาลเป็นคนซาวเอาแค่เครื่องกดลงมาจุดเดียวตรงท้องด้านซ้ายแล้วไม่ได้ขยับอะไรเลยบอกไม่เจออะไรเลยค่ะมีแค่มดลูกหนาตัวขึ้นนัดอีกทีตอน12w เราเลยจะไปหาคลินิกซาวดูก่อนกำหนดค่ะ

11mo trước

ึบ้านนี้ซาวคลีนิคค่ะ หมอว่าอาจจะท้องอ่อนมากๆ ต้องรออีก2อาทิตค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน8วิคเจอแต่ถุงมาเจอน้องตอน12สัปดาห์จ้ารอหน่อยนะค่ะถุงอาจจะกำลังสร้างยุค่ะ

11mo trước

ขอบคุนค่ะ

ของเราซาวหน้าท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่ซาวช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมไข่แดงตอน5วีคค่ะ

11mo trước

ของเราซาวทั้ง2อย่างไม่เจอค่ะตอน5วิค ตอนนี้รอให้ครบอีก2อาทิตค่อยไปใหม่ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์คลินิกค่ะตอนที่รู้ว่าท้องตอนนั้นได้ 5w เจอถุงตั้งครรภ์

11mo trước

ซาวคลีนิคเหมือนกันค้ะตอนนั่น5วิคไม่้เจอค่ะ ตอนนี้รอให้ครบ2อาทิตจะไปใหม่ค่ะ

อาจเพราะไข่ตกช้า ทำให้ยังไม่เจอคะ(ส่วนตัวเจอผ่านช่องคลอดตอน5วีค)

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

เราเจอตอน 10 w ค่ะ น้องอาจจะยังเล็กมากเลยไม่เจอ

บ้านนี้ยังเจอ ไม่คะมาเจอตอน8 wแล้ว