ยังไม่เจออะไรเลยมีแม่ๆๆคนใหน

4วิกจะเข้า5วิกเจออะไรบ้างค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ

ยังไม่เจออะไรเลยมีแม่ๆๆคนใหน
1 Trả lời

4สัปดาห์ยังมองไม่เห็นค่ะ เดี๋ยวเข้าสัปดาห์ที่ 5 ก็จะเจอถุงตั้งครรภ์ พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 ก็จะเจอตัวน้อง และพอเข้าสัปดาห์ที่ 7 ก็จะเจอหัวใจน้องเต้นละค่ะ 😊❤️