ท้อง30weeks ลูกดิ้นน้อยลงปกติไหม?

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะท้อง 30 วีคแล้วแต่ลูกน้อยดิ้นน้อยลงกว่าปกติ มีขยับตัวบ้างปกติดีไหมคะ ไม่งั้นแม่จะได้รีบไปหาหมอ ❓❓❓

บ้านนี้ก็30 +1weeksก็ดิ้นน้อยเหมือนกันเเต่ก็ดิ้นยุ่จร้าน่าจะเป็นเพราะของตัวใหญ่มั้ง