ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 14w เหม็น สบู่ แชมพู โลชั่น ที่ผสมน้ำหอม แม้ว่ากลิ่นจะอ่อนแค่ไหนก็ตามค่ะ ? ... ใช้อะไรดีคะ

ใช้ของเด็กไปเลยค่ะ อย่างเบบี้มาย จอร์นสัน ใช้ของเด็กอ่อนไปเลย ที่บ้านก้อใช้อยู่ค่ะ

ใช้ของเด็กค่ะ บ้านนี้ก็เหม็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ใช้ของเด็กอ่อนมาตลอดเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าว กับจอห์นสันสูตรโอ๊ตค่ะ แทบไม่มีกลิ่น

พวกแชมพูสมุนไพรพอไหวไหมคะ😅

ใช้ของเด็กค่ะ กินอ่อนโยน