แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแก้ท้องลายคะ

ท้องเพิ่งเริ่มแตก​ ใช้อะไรดีคะ​ ขอคำแนะนำ

มันก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ ของเราใช้แค่ออยทา ท้องก็ไม่แตกค่ะ บางคนดูแลแทบตายใช้ครีมแพงๆ ถ้าท้องมันจะลาย มันก็เอาไม่อยู่ค่ะ คุณแม่ต้องลองทาดูก่อนค่ะ ส่วนใหญ่คนจะชอบใช้นีเวียตลับน้ำเงิน

5y trước

ค่ะ้เดี๋ยวจะลองดู

เราทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องยังไม่โต ตอนนี้ท้องโตแล้วยังไม่แตกค่ะ