หมอนัดล่าสุดที่ไปมาคือ2มีนา นัดต่อไป20เมษา กำหนดคลอด30เมษาคะ หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ เป็นไปไหมที่หมอจะคำนวณผิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้32+6 ไปหาหมออีกที38+4 เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติอายุครรภ์30วีคขึ้นไปหมอจะนัดถี่ขึ้นนคะ​ ของเราหมอนัดทุก2อาทิตย์ตอนนี้32วีค​ นัดอีกที34วีค​ ลองถามคุณหมอใหม่นะคะ