หมอนัดล่าสุดที่ไปมาคือ2มีนา นัดต่อไป20เมษา กำหนดคลอด30เมษาคะ หมอนัดห่างเกินไปไหมคะ เป็นไปไหมที่หมอจะคำนวณผิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้32+6 ไปหาหมออีกที38+4 เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราไปล่าสุดวันที่3มีนาค่ะหมอนีดอีกที14มีนานี้ค้ะหมอเริ่มนัดอาทิตย์2อาทิตย์แล้วค้ะกำหนดคลอด23เมษาค้ะ

ล่าสุดวันที่7 มีนา นัดอีกที4เมษา กำหนด 7 เมษา แต่นัดอนามัยให้ฟังคลื่นหัวใจลูกค่ะ

ของเรารอบที่แล้ว 22 กุมภา อายุครรภ์32+4หมอนัดอีกที15 มีนา อายุครรภ์35+4

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันที่27กุมภา นัดอีกที20มีนาค่ะ กำหนดคลอด15เมษา

ของเราถ้า28-35 จะนัด 3 สัปดาห์ 1 ครั้ง พอ 36 วีคจะนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ หมอนัดอีกที 21 มีนา กำหนดคลอด 26 เมษายน

2y trước

เหมือนกันเลยคะล่าสุด21กุมภา นีดอีกที21มีนา กำหนดคลอด27เมษา

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหา20กุมภา32วีค นัดอีกที20มีนา 36วีค งงนิดๆ

2y trước

แต่ของพี่หมอบอกว่า ลูกพี่ตัวเล็ก อาจจะให้พี่ไปขุนลูกมาก่อนหรือป่าว

นัดผิดหรือป่าวค่ะ ของแม่ตอนนี้ได้34วีค นัดทุก2สัปดาห์ค่ะ

หมอนัดห่างมากค่ะของเราตั้งแต่ 33w มาหมอนัดทุกๆ2 อาทิตค่ะ

ปกติหลัง32วีคกมอต้องนัดห่างอย่างน้อย2สัปดาห์แล้วค่ะ