อยากมีลูกคนที่2มากค่ะปล่อยมานานจนท้อแล้วขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถึงเวลาเดี๋ยวเค้าก็มาคะ. #บ้านนี้มาแบบ งง คะ รอ มา จะเข้า 5 ปีแล้วคะ เพิ่งตรวจเจอเมื่อวานนี้เองคะ. สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ปกติมานานมาคะ ปีหนึ่ง ไม่มาก็เคยเป็นคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่บ้านนี้ก็ไปปรึกษาคุณหมอค่ะ