อยากมีลูกคนที่2

วันนี้ปัสสาวะบ่อยมากและเยอะด้วย+อยากกินแต่อาหารเปรี้ยวๆเผ็ดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากมีลูกคนที่2

ตรวจค่ะ คือสิ่งที่ควรทำที่สุด ไม่ต้องแนะนำอะไรเพิ่มเติมเลย ผลจากที่ตรวจครรภ์บอกได้ชัดเจน

4y trước

ยังไม่ได้ตรวจครรภ์คะเปนเทสตรวจไข่ตกคะ

ตรวจดูคะ