อยากมีลูกคนที่2

ตรวจไข่วันนี้คะมีโอกาสที่จะท้องมั่ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากมีลูกคนที่2

ไข่ยังไม่ตกนะคะ เทสเรื่อยๆจนขีดเข้มเท่ากันทั้ง2ขีดค่ะ

ต้องเทสเรื่อยๆจนกว่าจะเจอขีดเท่ากันค่ะ

ไข่ไม่ตกถ้าตกขีดเทสเข้มกว่าขีดคอนโทรล

บ้านนี้ใช้แอพนับไข่ตกค่ะแม่ ลองดูนะคะ

ต้องรอให้เข้มเท่ากันนะคะ

ถ้าตกจะเข้ม2ขีดเลยคะ

ไข่ยังไม่ตกค่ะ