สะดือ

แม่ๆๆบ้านไหนสะดืแไม่จุ่นออกมาบ้างค่ะแล้วปกติไหมตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

เราก็ไม่จุ่นคะ ก็ปกตินะคะ แต่หน้าท้องขยายเหมือนสะดือจะตื้นขึ้นเยอะเลยคะตอนนี้27วีคจ้า

เราจุนตั้งแต่15 w จ้า มันขึ้นอยู่กับขนาดท้องแม่ๆด้วยจ้า เราท้องแฝดใหญ่มากเลยจุน

บ้านนี้ตอนท้องแรกสะดือจุ่นค่ะแต่ตอนนี้ท้อง2สะดือไม่จุ่นค่ะ

32wบ้านนี้ก็จุ่นค่ะ จนจับเล่นได้เลย. แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ

ไม่จุ่นค่ะ22วีคแล้วเปงคนสะดือลึกค่ะ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ๋นจ้า เด็กผู้ชายด้วย👶🏻♥️🤰🏻

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นจ้า8เดือนแล้วผุ้หญิงจ้า

เรียบมากค้า ดูไม่ออกค่ะว่าชายหรือหญิง

8เดือนครึ่งแล้ว ยัง ไม่จุ่นเลยจ้า😁

บ้านนี้ไม่จุ่นค่ะ6เดือนแร้วค่ะ