ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์แล้วท้องเล็กมาก

ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์แล้วท้องเล็กมากคุณแม่บ้านในท้องเล็กบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์แล้วท้องเล็กมาก

บ้านนี้22วีคเล็กกว่าเเม่อีกค่ะ🥹เป็นคนตัวเล็กมากผอมเเห้งก็ว่าได้เเต่ตอนหมอซาวให้น้องก็น้ำหนักตามเกณนะคะเเต่ก้จะโดนทักตลอดว่าทำไมตัวเล็กจังท้องเล็กจังตอนนี้เข้า26วีคท้องใหญ่กว่ารูปเเม่นิดนึงค่ะเเต่ก็ยังโดนทักอยู่ดีว่าเล็กจัง

บ้านนี้25+4วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกเลยค่ะ ไม่สนใครจะว่าท้องเล็ก

เดี๋ยเข้าเดือนที่6 ท้องแม่จะใหญ่เร็วมากเลยค่ะ บ้านนี้ ช่วง4-5เดือน ใครๆก็บอกท้องเล็ก ตอนนี้25+5 เริ่มใหญ่ขึ้นมากกกก

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เข้าเดือนที่ 6 โตเร็วจนตกใจ 🤣

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ บางคนท้องใหญ่แต่ลงแม่หมดนะคะไม่ได้ลงลูก

ของเราก็ท้องเล็กแบบนี้ค่ะ แต่ช่วง24wท้องจะโตเร็วมากค่ะ

น้องดิ้นแรงยังคะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นแรง แต่รู้สึกตอดบ่อยๆ

1y trước

น้องดดิ้นเก่งมากค่ะ

24สัปดาก็ยังเลกเหมือนกันค่ะ