ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำนมมาน้อยไม่พอลูกกินเลยกำลังมองหานมเสริมให้ลูกค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วควรทานนมยี่ห้อไหนดีคะที่สามารถกินควบคู่กับนมแม่ได้อ่ะค่ะ อยากได้นมที่มีสารอาหารช่วยเรื่องน้ำหนักน้องด้วยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ☺️☺️

1 Trả lời

ดื่มน้ำบ่อยๆ และพยายามปั๊มนมทุกๆ 3 ชม.นะคะ ช่วยได้นะ

5y trước

บ้านนี้น้องดูดเต้าค่ะ พึ่งจะมากินขวดนมเสริมได้อาทิตย์กว่าค่ะ น้องกินเก่งแต่น้ำหนักเพิ่มช้าค่ะ บางทีกินไม่อิ่มก็ร้องหนักเลยค่ะ แม่บ้านนี้ปั้มทุก3ชม.หลังลูกเขาเต้าเส็ดค่ะ แต่ก็ยังไม่พอค่ะ😥😥