น้ำนมแม่บ้านนี้มาน้อยไม่พอน้องกินค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำนมมาน้อยไม่พอลูกกินเลยกำลังมองหานมเสริมให้ลูกค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วควรทานนมยี่ห้อไหนดีคะที่สามารถกินควบคู่กับนมแม่ได้อ่ะค่ะ อยากได้นมที่มีสารอาหารช่วยเรื่องน้ำหนักน้องด้วยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า ☺️☺️

1 Trả lời

แม่กินแกงหัวปลี น้ำขิง ยาประสระน้ำนมค่ะ ช่วยให้น้ำนมมาดีมาก

5y trước

กินอยู่นะคะ น้ำนมมานะคะแต่ไม่พอน้องกินเลยค่ะ จาก4ออนมาเป็น5ออน บางมื้อกิน6ออนค่ะ น้องตื่นหิวบ่อยด้วยค่ะสต๊อกที่เคยมีเลยหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ปั้มมื้อต่อมื้อกับตอนกลางคืนเข้าเต้าค่ะ☺️