แม่ๆบ้านไหนจะส่งต่อเสื้อผ้าบ้างคะ

เสื้อผ้าเเละเบาะหัดนั่งค่ะใครมีลงหน่อยนะคะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนเเล้ว

1 Trả lời

เบาะหัดนั่ง ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ค่ะ ฝึกบ่อยๆ เดี๋ยวน้องก็นั่งได้ ชุด ลองเข้าไปดูที่หัวข้อ ซื้อขายสินค้านะคะ มีแม่ๆ ลงไว้กัน

3y trước

โอเคค่า