ผัก

อย่กถามแม่ๆที่ไม่กินผัก...ทานอะไรเสริมรึบำรุงลูกกันค่ะ ท้องเเรก ไม่กินผักผักชีนิดน่อยก้อไม่กินพยายามเเล้วอ้วกเหม็น

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่ทานผักชี...ผักชีมีสารกระตุ้น ทำให้แท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ ตามนี้เลยแม่ ถ้าแม่ไม่ชอบทานผัก...แนะนำทานผลไม้บำรุงแทนได้ค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ

ทานเนื้อ นมไข่ ผลไม้บำรุงได้ค่ะแม่ แต่สำหรับผักถ้ากินอันไหนก็พยายามกินนะคะ ผักมีประโยชน์มาก อินทลผัม ทุเรียน ก็บำรุงครรภ์ได้ดีค่ะ

ทานผลไม้ หรือนมเอาค่ะ เน้นโปรตีนจากไข่ก็ได้

ลองทานผลไม้แทนดูนะคะแม่ มีกากใยเหมือนกัน

ลองน้ำผัก น้ำผลไม้ดูค่ะ น่าจะทานง่ายขึ้น

ผลไม้ค่ะ