ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ได้4เดือนกว่าแล้ว แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ มีแต่ลงเอาๆ กินปกติ แต่จะไปทางเส้นมากกว่า แม่ๆมีวิธิเพิ่มน้ำหนักแบบไหนบ้างค่ะ กลัวน้องน้ำหนักตกเกณมากเลนตอนนี้ กังวลสุดๆ😢#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทางนี้เพิ่มตอนจะ 20 วิคค่ะน้ำหนักเเม่เพิ่มมาตั้ง 4 โลลงทั้งแม่ลงทั้งลูกซาวตอน19+4วันน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปนิดนึงได้ 305 กรัมแม่ไม่ต้องเครียดนะเดี๋ยวก็ขึ้นเองค่ะ