อาหารมื้อแรกของน้อง ควรเป็นเมนูอะไรดีคะ น้องดื่มนมผง ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว หาข้อมูลไว้รอค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าที่บ้านไม่มีประวัติแพ้อาหารอะไรสามารถเริ่มครบ5หมู่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ใส่ผักในข้าว ไข่แดงค่ะ บางทีก็ใส่ตับค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลสามารถเริ่มเป็นข้าวราดนมที่ชงให้น้องกินก่อนได้ค่ะ