คุณแม่ท้องสองท้องออกตอนกี่เดือน

ท้องที่2 ทองจะออกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ได้2เดือนกว่าแล้ว เหมือนท้องไม่ออกเลยตอนตื่นท้องจะเล็กมากใหญ่แค่ตอนกินอิ่ม

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ ท้องที่2 2เดือนกว่า

5mo trước

😅 กังวนมากกลัวลูกไม่โตกลัวลูกเป็นอะไร

7 เดือน