ลูกไม่ดิ้น

ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้ว เกิดจากอะไร แล้วทำยังไงให้ลูกดิ้นคะ

ดิ้นอ่ะก็มีคะแต่เราคนหนึ่งที่หนังท้องหนามากเคยไปให้หมอดูให้เวลาลูกไม่ดิ้น ส่วน1คือหนังท้องหนาอีกส่วนหนึ่งคือเด็กคว่ำค่ะ หมอบอกมาแบบนี้

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ❤️

เราก็5เดือนปกติจะรุ้สึกได้ว่าลุกดิ้นแต่วันนี้พยายามจับหน้าท้องลูบหน้าท้องเขย่าหน้าท้องแต่ก็ไม่รุ้สึกว่าลุกดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

ลูกดิ้นเป็น100ครั้งค่ะ แค่เรายังสัมผัสไม่ถึงแรงถีบเฉยๆค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้าหน่อยจ้า

2y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่ หน้าท้องหนูหนามาก ป้าหมอบอก ว่าจับเสียงหัวใจยังยากเลยจ้า

บ้านนี้น้องดิ้นตอนเกือบเข้าเดือนที่6เลยจ้า (ท้องแรก) พอดิ้นทีก็ดิ้นไม่หยุดหมุนตีลังกาเลยล่ะ

2y trước

อันนี้เราก็ท้องแรกตื่นเต้นมากๆ5555 หนังท้องเราหนาด้วยแหละเลยรู้สึกช้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ อ้วนแต่เดิม รู้สึกจริงจังตอน 26W พอ 28W ชัดเจน ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

2y trước

เราก็อ้วนแต่เดิมเหมือนกันเลยค่ะแม่ 💗🥰 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

5เดือนบางคนก็อทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ุ

2y trước

จ้าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💖

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน7เดือนค้าา

2y trước

โอเคค่าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💗

6-7 เดือน จะรุ้สึกดิ้นเต็มทีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ลืมไปว่าป้าหมอบอกว่าตัวหนูหน้าท้องหนา🥰🙏

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ