ลูกน้อยร้องงอแงจากการแพ้เเพมเพิส ทำไงดี

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ใช้เพิสมา6เดือน พึ่งมามีอาการแพ้เป็นผื่นแดง ร้องงอแงทั้งคืน ควรใช้อะไรทาให้น้องคะ อุ้มตัวน้องแล้วร้องตลอด ถึงขนาดที่ไม่กินนมเลย น่าจะเจ็บมาก🥺😓 มีวิธีแก้เบื้องต้นไหมคะแม่ๆ ไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ สงสารลูกมาก

1 Trả lời

บีแพนเทน แนปปี้ฮิปโป้ ทาคู่กันทุกครั้งที่เปลี่ยนเพิสค่ะ ล้างตูดเช็ดให้แห้ง งดสำลี/ทิชชู้เปียก เปลี่ยนยี่ห้อเพิส เป็นหนักให้หาหมอค่ะ

1d trước

ตอนนี้ผื่นเริ่มหายแล้วค่ะ แต่ยังมีไข้ แม่สังเกตอาการน้องอยู่ค่ะ ไม่ได้นอนคืนที่4แล้วค่ะบ้านนี้ 🥺 หากจะไปคลินิกก็ห่างจากบ้านเกือบ40กิโล ที่บ้านมีแค่รถมอไซค์แม่เลยยังไม่กล้าเสี่ยงเอาน้องตากลมไป มีแค่ได้ยามาจากอนามัยแถวบ้านค่ะ