ใครเคยไข้ขึ้นตอนตั้งครรภ์บ้าง ตอนนี้เมื่อยทั้งตัวตัวร้อนด้วยค่ะแม่ๆ ทำไงดี😂🥺🙏

1 Trả lời

รู้ได้ไงว่าใข้คะตรวจด้วยที่วัดอุณหภูมิมั้ย ถ้าตรวจแล้ว 37.5+ ไปตรวจโควิคก่อนเลยค่ะ เราเคยจู่ๆตัวร้อนเป็นโควิค

2y trước

เป็นไปได้นะคะพยายามเช็ดตัว ถ้าหนักขึ้นก็ไปหาหมอนะคะ