ตรวจตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆตรวจตั้งครรภ์ไตรมาสแรกคุณหมอตรวจอะไรละเอียดไหมคะ เช่นซาวด์ในweekที่8-12เนื่องจากคุณแม่ดื่มแอลกอฮอก่อนตรวจพบว่าตั้งครรภ์ หรือตรวจเพิ่มเติมอื่นๆอีก หรือปกติแล้วคุณหมอไม่ได้ตรวจอะไรมากแค่มาตรวจตามนัดถ้าไม่มีอาการก็ไม่ได้ซาวด์แบบนั่นหรือป่าวคะ ป.ล. โรงพยาบาลรัฐค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

ถ้าร.พ.รัฐจะตรวจไม่ค่อยละเอียดค่ะ(บางร.พ.)