สอบถามค่ะตรวจน้ำตาลครั้งแรกเกินไปเยอะเลยได้206 ควรรับประทานอาหารแบบไหนดีค่ะ หรือทานอะไรให้น้ำตาลลดลง

ขอคำแนะนำค่ะ

เปลี่ยนกินข้าวกล้อง กข43 คะ น้ำตาลไม่ขึ้น บ้านนี้ กินน้ำตาล2 รอบ ไม่ผ่านสักรอบ ขอหมอควบคุมอาหาร งดกินของหวานทุกชนิด แต่อดไม่ได้ มีแอบกิน กินโปรตีน อแดลล่า มัม ช่วยได้คะ บ้านนี้ทานอยู่ ตอนนี้ น้ำตาลปกติละคะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

แม่บ้านนี้เปลี่ยนมากินข้าวไรซ์เบอรีแทนข้าวหอมมะลิ ห้ามกินข้าวเหนียว ไม่กินของทอดงดน้ำหวาน ต้มน้ำใบเตย ชงจมูกข้าวไรซ์เบอรีผสมกับนมดื่ม หิวส่วนมากกินผลไม้แทนเช่นกล้วย ฝรั่ง ชมพู่ประมานนี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ลองซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาชงกินดูค่ะทานดีมากเลยค่ะ

1y trước

กินยุค่ะแต่ไม่สม่ำเสมอ กินบ้างไม่กินบ้าง ต่อไปจะพยายามกินทุกเช้าค่ะ